Công Ty Vận Tải Container Ở Cần Thơ

Cùng với quá trình phát triển đất nước là sự thống nhất thị trường khắp ba vùng Bắc – Trung – Nam, và thị trường quốc tế. Nhằm đáp ứng nhu cầu giao thương và vận chuyển hàng hóa đó, Công ty Vận Tải Á Châu cung cấp đến Quý Khách hàng dịch vụ vận tải container trong và ngoài nước. Đặc biệt với hệ thống văn phòng khắc ở ba miền Bắc – Trung – Nam, trong đó có Cần Thơ đã được khách hàng tín nhiệm.

Lợi thế của vận chuyển bằng container:

– Tối ưu mọi chi phí

So với các loại hình vận tải nhỏ lẻ của đường bộ, đường sắt, đường biển… thì vận chuyển bằng Container có giá cước hợp lý hơn nhiều.

(Khách hàng có thể tham khảo giá cước tại đây)

– Độ an toàn cao

An toàn luôn là yếu tố được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Vậy thì đấy không phải là vấn đề nữa khi quý khách chọn hình thức vận chuyển bằng container. Cước phí tối ưu cùng với độ an toàn tuyệt đối là nhân tố quan trọng giúp doanh nghiệp có thể cạnh tranh với đội bạn.

– Linh hoạt về lịch trình

Quá trình vận chuyển nội địa bằng container của Vantaiviet89 luôn có những xe trọng tải lớn chuyên biệt từng tuyến, có thể tới bất kỳ vùng miền nào trong cả nước. Trong trường hợp có bất cứ vấn đề gì phát sinh, quý khách có thể liên hệ lại với công ty, từ đó sẽ có hỗ trợ kịp thời.

– Linh hoạt về lượng hàng

Đã có rất rất nhiều trường hợp khách hàng của chúng tôi chỉ có nhu cầu vận chuyển hàng với khối lượng nhỏ nhưng thích sử dụng container bởi tính an toàn của nó. Tuy nhiên, vấn đề lo ngại của họ là số lượng hàng không đủ để vận chuyển vằng container, điều này hoàn toàn có thể giải quyết vì chỉ vài chục kg cũng có thể bố trí được – gửi hàng lẻ.

Dịch vụ vận chuyển Vận Tải Á Châu cam kết:

– Đảm bảo giao nhận hàng uy tín và đúng lịch trình thời gian.

– Tối ưu chi phí, luôn rõ ràng thông qua giấy tờ và ít biến động.

– Hợp đồng chặt chẽ, qui định trách nhiệm người vận chuyển.

– Cập nhật tiến trình hàng hóa liên tục cho khách hàng, đảm bảo tiến độ thi công.

– Hỗ trợ phí tại các cảng cho khách hàng lâu dài.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tâm huyết.

– Tư vấn thủ tục hải quan và tư vấn miễn phí cho khách hàng ngay cả khi khách hàng không sử dụng dịch vụ của công ty.

Vận Tải Á Châu luôn nỗ lực tuyệt đối để mang tới quý khách hàng chất lượng dịch vụ, hiệu quả và những giải pháp hướng tới phát triển và hợp tác lâu dài. Công ty chúng tôi vinh hạnh được xem là đối tác tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển, vận tải.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi !

5/5 - (1 bình chọn)