Công ty vận tải container tại Hồ Chí Minh

Sử dụng container vận chuyển hàng hóa là giải pháp tốt nhất với nhiều doanh nghiệp. Một công ty vận tải ở Hồ Chí Minh là những gì mà mọi người đang cần lúc này.

Ưu điểm khi vận tải hàng hóa bằng container

Vận tải hàng hóa bằng container là hình thức giao nhận hàng hóa khá phổ biến và được nhiều người chọn lựa hiện nay. Hình thức vận tải hàng hóa này có những ưu điểm nổi bật sau:

Chủ động trong vận chuyển

Việc di chuyển một thùng container chứa hàng hóa bên trong sẽ giúp đơn vị vận tải có thể chủ động hơn trong việc khuân vác. Đơn giản, với những thùng cont như vậy, người ta có thể đặt vào đó các mặt hàng khác nhau mà không cần phải quá lo lắng bị ảnh hưởng, tạo sự linh hoạt hơn rất nhiều.

Không gian chứa rộng rãi

Các thùng container sử dụng chở hàng hiện giờ có kích thước 20” và 40 cho phép vận chuyển được khối lượng hàng lớn dễ dàng hơn. Theo hình thức này, dù lượng hàng của bạn cần gửi đi là ít hay nhiều đều hoàn toàn được đáp ứng.

Linh hoạt trong quá trình di chuyển

Vận chuyển hàng hóa bằng container tạo sự linh hoạt hơn rất nhiều. Dù sử dụng bất kỳ phương thức vận tải nào đi nữa, những thùng cont chở đầy hàng bên trong sẽ được luân chuyển một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian.

Chất lượng hàng bên trong được đảm bảo

Việc chở hàng bên trong container có tính an toàn rất cao, hàng hóa ít khi chịu sự tác động không tốt từ các yếu tố thời tiết. Do đó chất lượng hàng bên trong được đảm bảo trong quá trình vận chuyển, việc mất mát hàng hóa, hư hỏng hàng hóa là hiếm khi.

Á Châu – Công ty vận tải container tại Hồ Chí Minh dành cho bạn

Á Châu Fowarder là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển container cho những doanh nghiệp có nhu cầu. Dịch vụ vận chuyển container tại Á Châu sẵn sàng hỗ trợ trọn gói theo yêu cầu của khách hàng.

Hoạt động vận tải container của Á Châu khai thác tối đa các tuyến giao thông vận tải, khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu, việc vận chuyển container của đơn vị sẵn sàng đáp ứng kịp thời và tốt nhất.

Phương tiện vận tải container mà Á Châu đang sử dụng là những con tàu, xe chở hàng có tải trọng lớn, hệ thống điều hành hiện đại, đáp ứng tốt cho việc bảo quản hàng hóa.

Lý do nên chọn công ty vận tải Á Châu

– Giao nhận hàng đúng hẹn, an toàn, tận nơi

– Vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn

– Chính sách bảo hiểm, đền bù hợp lý, giảm thiểu rủi ro tối đa cho chủ hàng.

– Tư vấn lịch trình vận chuyển hàng bằng container từ A – Z

– Giá cước cạnh tranh, chế độ hậu mãi, khuyến mãi thu phục khách hàng.

– Đội ngũ thuyền trưởng, thuyền phó, người đi tàu năng động, giàu kinh nghiệm.

– Giảm bớt các thủ tục rắc rối, rườm rà trong quá trình vận chuyển

– Giảm thời gian bốc xếp hàng hóa

Quy trình vận tải container của Á Châu tại TP HCM

Nhận hàng tại kho của khách hàng – Đưa container lên phương tiện vận chuyển thích hợp – Bắt đầu vận chuyển hàng hóa – Đưa container xuống tại kho công ty – Giao hàng đến địa chỉ nhận của khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)