Chuyển Hàng Lẻ Đi Campuchia Giá Rẻ

Chuyển Hàng Lẻ Đi Campuchia Giá Rẻ

 

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa không chỉ ở phạm vi trong nước mà còn cả ở các nước trên thế giới. Và ở khu vực Đông Nam Á chính là địa điểm lý tưởng mà thị trường Việt Nam muốn hướng đến. Nhằm để đáp ứng nhu cầu cần vận chuyển hàng của khách hàng, Vantaiachau.vn đã mở rộng dịch vụ chuyển hàng lẻ đi Campuchia. Với phương châm phục vụ Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ.

Chuyển Hàng Lẻ Đi Campuchia Giá Rẻ
Chuyển Hàng Lẻ Đi Campuchia Giá Rẻ

Nhu cầu vận chuyển hàng đi Campuchia hiện nay

Người Việt Nam hiện nay đang sinh sống tại Campuchia rất nhiều. Chính vì thế nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang Campuchia đang ngày càng tăng, Việc trao đổi hàng hóa thông thương giữa 2 nước Việt – Campuchia đang phát triển sôi động. Mặt hàng chiếm lợi thế vận chuyển nhiều nhất là nền nông nghiệp và công nghiệp. Việt Nam trở thành quốc gia xuất khẩu hàng hóa cho nhiều nước trên Thế Giới nói chung và Campuchia nói riêng là một thị trường rộng mở và hấp dẫn.

Và mấy năm gần đây, nhu cầu cần chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Campuchia theo hình thức trực tiếp hay gián tiếp luôn trong tình trạng quá tải. Chính vì vậy, trên thị trường tại Việt Nam có rất nhiều công ty vận tải đã và đang triển khai dịch vụ vận chuyển hàng đi Phnompenh. Để đáp ứng với đa dạng nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Tuy nhiên để chọn 1 đơn vị thật sự uy tín thì đòi hỏi khách hàng phải tìm hiểu và tham khảo nhiều thông tin 1 cách thật kỹ.

Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia

Chành xe vận chuyển hàng đi Campuchia tại Vận tải Á Châu

Để phục vụ tốt cho nhu cầu vận chuyển hàng sang Campuchia của cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ, đơn vị sản xuất sang thị trường đầy tiềm năng này. Đã có rất nhiều công ty vận tải ra đời và hoạt động 1 cách sôi động. Tuy nhiện không phải đơn vị nào cũng có độ tin tưởng và khả năng để có thể giúp khách hàng hgiair quyết được đơn hàng 1 cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Vận tải Á Châu là một trong những đơn vị vận tải được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với kinh nghiệm trên  năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trong nước cũng như vận chuyển quốc tế.  Và chành xe vận chuyển hàng đi Campuchia cũng là 1 trong những hệ thống được đẩy mạnh và đàu tư nguồn năng lực vận tải rất lớn.  Và cam kết mang đến cho khách hàng 1 sự lựa chọn an toàn và chất lượng nhất. Đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển nhanh chóng, với mức giá rẻ nhất, uy tín nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ tư vấn cho khách hàng phương án vận chuyển tốt nhất và báo giá nhanh 24/7 cho khách hàng.

Chuyển Hàng Lẻ Đi Campuchia Giá Rẻ
Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi Campuchia nhanh chóng giá rẻ

Chành xe chuyển hàng đi Phnompenh nhận vận chuyển các mặt hàng

 • Vận chuyển vải cây, các mặt hàng dệt may đi Campuchia
 • Vận chuyển máy móc thiết bị, hàng tạm xuất tái nhập, hàng siêu trường siêu trọng, hàng xuất khẩu.
 • Vận chuyển sắt thép, khung thép tiền chế sang Campuchia
 • Vận chuyển hàng máy móc, thiết bị âm thanh ánh sáng, linh kiện điện tử, hạt nhựa, phôi nhựa.
 • Hàng sản xuất cho ngành công nghiệp và nông nghiệp
 • Hàng vật liệu xây dựng, hàng dự án
 • Hàng dung dịch hóa chất, vật tư thiết bị y tế.
 • Vận chuyển hành lý, vật dụng cá nhân

Lý do chọn chuyển hàng lẻ đi Campuchia Vận tải Á Châu

Vận tải Á Châu là một lựa chọn hoàn hảo với khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ  chuyển hàng lẻ đi Campuchia không thể bỏ lỡ bởi các ưu điểm nổi bật sau:

 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn miễn phí về quy trình giao nhận cũng như đóng gói giúp quý khách trước khi vận chuyển, đảm bảo tiêu chí an toàn một cách tối đa.
 • Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng, chính xác
 • Cam kết hàng hóa đảm bảo an toàn 100%, nếu trong quá trình vận chuyển hàng sang Campuchia để xảy ra sự cố.
 • Cước phí vận chuyển hàng sang Campuchia luôn rẻ hơn thị trường.
 • Hỗ trợ bốc xếp, lưu kho.
 • Hỗ trợ khai báo thông quan hải quan 2 nước.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như:

Chuyển phát nhanh đi New Delhi – Ấn Độ

Vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Quảng Ngãi

Vận Chuyển Đường Sắt – Công Ty Vận Tải Á Châu

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Quốc tế, Nội Địa

Dịch vụ xin phép xuất nhập khẩu

 

Mọi thắc mắc Dịch vụ chuyển phát nhanh đi New Delhi giá rẻ của Công Ty Vận Tải Á Châu các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Á Âu Logistics sẽ cung cấp cho quý vị những dịch vụ tốt nhất, giá cước phù hợp, hàng hóa đảm bảo chất lượng.

Hotline: 0902292112

 

Rate this post