Dịch vụ gửi thực phẩm đi Pháp giá ưu đãi

Dịch vụ gửi thực phẩm đi Pháp giá ưu đãi

Dịch vụ gửi thực phẩm đi Pháp giá ưu đãi

Bạn đang muốn gửi thực phẩm Việt Nam sang Pháp để chia sẻ với người thân, bạn bè hoặc phục vụ nhu cầu kinh doanh ?

Dịch vụ gửi thực phẩm đi Pháp giá ưu đãi
Dịch vụ gửi thực phẩm đi Pháp giá ưu đãi

Nhu cầu gửi thực phẩm đi nước Pháp:

Nước Pháp là một thị trường tiềm năng cho các sản phẩm thực phẩm nhập khẩu, đặc biệt là từ các nước như Việt Nam. Theo số liệu của Hải quan Pháp, kim ngạch nhập khẩu thực phẩm của Pháp từ Việt Nam trong những năm gần đây liên tục tăng. Năm 2021, kim ngạch nhập khẩu đạt 277 triệu euro, tăng 10% so với năm 2020.

Nhu cầu về thực phẩm an toàn, chất lượng cao ngày càng tăng: Người tiêu dùng Pháp ngày càng quan tâm đến sức khỏe và chất lượng thực phẩm. Họ sẵn sàng chi trả nhiều tiền hơn cho các sản phẩm được chứng nhận hữu cơ, an toàn và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Nhu cầu về thực phẩm đa dạng: Người Pháp ưa chuộng các loại thực phẩm đa dạng, mới lạ từ các nền văn hóa khác nhau. Do đó, các sản phẩm thực phẩm độc đáo của Việt Nam có tiềm năng thu hút thị hiếu của người tiêu dùng Pháp.

Cơ hội cho Việt Nam khi gửi thực phẩm sang Pháp : 

Nhu cầu cao về các sản phẩm thực phẩm Việt Nam:

Trái cây nhiệt đới: Việt Nam là nhà xuất khẩu trái cây nhiệt đới lớn thứ hai thế giới, với các loại trái cây như thanh long, xoài, vú sữa, mít… rất được ưa chuộng tại Pháp.

Thủy sản: Việt Nam là một trong những quốc gia xuất khẩu thủy sản lớn nhất thế giới, với các mặt hàng như tôm, cá tra, cá basa… có thị trường rộng mở tại Pháp.

Các loại hạt, ngũ cốc: Việt Nam là nhà sản xuất và xuất khẩu hạt điều, hồ tiêu, cà phê… lớn, đây đều là những mặt hàng được ưa chuộng tại Pháp.

Chính sách ưu đãi từ Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam – EU (EVFTA):

EVFTA đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc xuất khẩu thực phẩm từ Việt Nam sang Pháp, với mức thuế giảm dần và thủ tục hải quan đơn giản hóa.

Quy trình đóng gửi hàng đi từ Việt Nam sang Pháp của Vận tải Á Châu:

1. Chuẩn bị hàng hóa: 

Xác định loại hàng hóa cần gửi: Vận tải Á Châu nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa, từ bưu kiện, tài liệu, thực phẩm đến máy móc, thiết bị.

Đóng gói hàng hóa cẩn thận: Sử dụng thùng carton chất lượng tốt, lót đệm chống sốc và dán băng keo chắc chắn để đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

2. Liên hệ với Vận tải Á Châu:

Ghi rõ thông tin người gửi và người nhận trên kiện hàng: Bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, email của cả hai bên.

Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết: Tùy theo loại hàng hóa mà bạn cần cung cấp các giấy tờ khác nhau như hóa đơn thương mại, giấy phép xuất khẩu, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm,…

Ký hợp đồng vận chuyển và thanh toán cước phí.

Vận tải Á Châu sẽ tiến hành đóng gói hàng hóa theo quy trình tiêu chuẩn và vận chuyển đến Pháp theo phương thức bạn lựa chọn (hàng không, đường biển hoặc đường bộ).

Dịch vụ gửi thực phẩm đi Pháp giá ưu đãi
Dịch vụ gửi thực phẩm đi Pháp giá ưu đãi

Lưu ý gửi thực phẩm đi Pháp

Vận tải Á Châu không nhận vận chuyển các mặt hàng cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam và Pháp.

Bạn nên mua bảo hiểm hàng hóa để được đền bù thiệt hại nếu xảy ra rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Vận tải Á Châu có dịch vụ hỗ trợ thông quan hàng hóa tại Pháp nếu bạn cần.

Hãy liên hệ với Vận tải Á Châu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Pháp của bạn!

Dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu đi Indonesia nhanh chóng 

Dịch Vụ Nhập Khẩu Hàng Chính Ngạch Hàng Trung Quốc 

Rate this post