Dịch vụ vận chuyển đường bộ

Với hệ thống đại lý vận chuyển đường bộ mạnh và trải rộng trên khắp các cảng biển trên thế giới, cùng những hợp đồng ổn định được ký kết với các hãng tàu lớn & uy tín, kết hợp với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics, chúng tôi đang đầu tư và phấn đấu trở thành một trong những nhà cung cấp cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Viêt Nam.

Vận Tải Á Châu cung cấp các dịch vụ vận chuyển đường bộ với mức giá luôn cạnh tranh, đáp ứng tất cả các nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, hạn chế tối đa việc rớt hàng và phát sinh chi phí tại các cảng đi, đến và tại các cảng chuyển tải, thì nay đối với vận chuyển đường bộ chúng tôi cũng sẽ mang lại những dịch vụ chất lượng như vậy.

CÁC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BỘ CHỦ YẾU

Dịch vụ vận chuyển đường bộ hàng xuất khẩu và nhập khẩu từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy nhơn của Việt nam đi các nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container và hàng lẻ). Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, thủy hải sản đông lạnh … và đặc biệt là hàng nguy hiểm, hàng quá khổ, hàng siêu trường siêu trọng.

Dịch vụ vận chuyển đường bộ giao nhận hàng tận nơi ( Door to door services)

Dịch vụ vận chuyển container nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Đà Nẵng

Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa

Dịch vụ hàng công trình và triển lãm tại Việt Nam và các nước trong khu vực như Lào, Campuchia.

CÁC TUYẾN CHÍNH TRONG VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BỘ

1. Miền bắc : Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương, Nam Định, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Ninh Bình, Lạng Sơn, Thái Nguyên

2.Miền Trung : Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Bình Thuận, Phú Yên, Lâm Đồng, Đak Lak.

3.Miền Nam : TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, An Giang, Kiên Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Vĩnh Long, Tây Ninh

DỊCH VỤ HỖ TRỢ CỦA VẬN TẢI Á CHÂU

Chất lượng đảm bảo: Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi trực tiếp, nhanh thông qua hệ thống đại lý lâu năm và có uy tín.

Gía cả cạnh tranh: Giá cạnh tranh và thời gian vận chuyển nhanh nhất luôn luôn gắn với bảo hiểm về trách nhiệm của người vận tải.

Dịch vụ nhanh chóng: Giao nhanh chứng từ, hàng mẫu.

Tư vấn chuyên nghiệp: Tư vấn chuyên môn chính xác về các qui định chính sách liên quan đến vận chuyển đường biển và xuất nhập khẩu hàng hóa.

5/5 - (1500 bình chọn)