Gửi bưu phẩm hỏa tốc từ Sài Gòn đi các 64 tỉnh thành 

Gửi bưu phẩm hỏa tốc từ Sài Gòn đi các tỉnh thành nhanh chóng, ưu đãi 30%

Gửi bưu phẩm hỏa tốc từ Sài Gòn đi các tỉnh thành 

Gửi thư tín, bưu phẩm hỏa tốc từ Đà Nẵng đi các tỉnh thành

Gửi bưu phẩm hỏa tốc từ Sài Gòn đi các tỉnh thành

Vận chuyển hàng hóa bằng máy bay là loại hình vận chuyển hàng hóa hiện đại. Đây là dịch vụ ship hàng có tốc độ nhanh chóng nhưng đồng thời cước phí cũng khá cao. Điểm lưu ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ này là không phải mặt hàng nào cũng có thể vận chuyển bằng máy bay.

Những quy định về vận tải hàng hóa bằng máy bay rất rõ ràng và nghiêm ngặt dựa trên tính chất quan trọng của loại hình vận chuyển này. Vì tốc độ và thời gian di chuyển của máy bay nhanh hơn nhiều so với các phương tiện khác nên đối với những loại hàng hóa dưới đây khách hàng nên gửi hàng nhanh qua máy bay để đảm bảo giá trị hàng hóa và thời gian giao nhận được đảm bảo ở mức cao nhất.

Thư tín hàng không, bưu phẩm nhanh tại Vận tải Á Châu

Do tính khẩn và giá trị cao nên có khá nhiều thư tín hàng không, bưu phẩm nhanh sẽ được vận chuyển bằng máy bay. Khách hàng có thể chọn vận chuyển cho các chuyến bay nội địa cũng như chuyển hàng quốc tế để đảm bảo. Ngoài việc được đóng gói theo quy định thì loại hàng hóa này nên được đóng gói bằng dụng cụ chuyên dụng như phòng bì, bì nhựa có các tem niêm phong.

KHÁI NIỆM VỀ BƯU PHẨM

KHÁI NIỆM VỀ BƯU PHẨM

 

Bưu phẩm gồm:

  • Thư: Là bản chữ viết, sao hoặc in mang nội dung thông tin riêng giữa người gửi và người nhận. Thư được bỏ trong phong bì dán kín và được bảo đảm bí mật theo quy định của hiến pháp. Khối lượng tối đa 2kg và không được để vật phẩm, hàng hoá vào trong thư.
  • Ấn phẩm: Là những tài liệu không có tính chất thông tin riêng Khối lượng tối đa 2 kg.
  • Học phẩm dùng cho người mù: Là những bản in chữ nổi, hoặc viết bằng chữ nổi cho người mù để ngỏ và bằng giấy đặc biệt dùng riêng cho người mù. Khối lượng tối đa 7kg.
  • Gói nhỏ: Là gói đựng vật phẩm hàng hoá nhưng có tính chất thông tin riêng. Khối lượng tối đa 2kg.
  • Túi M: Là túi đặc biệt chứa báo, tạp chí, sách vở, ấn phẩm của 1 người gửi cho cùng 1 người ở một địa chỉ. Khối lượng tối đa 30kg/túi.

Giới hạn kích thước của bưu phẩm:


Trừ bưu thiếp và Aérogramme (là loại giấy gửi thư máy bay được UPU chính thức công nhận. Không cần phong bì. Loại giấy này được phết keo trên mép gấp có sẵn. Nội dung thư tín được viết vào mặt trong và sau đó gấp kín theo nếp gấp của phong bì. Khi gửi, không được bỏ thêm bất cứ vật gì trong thư này) , kích thước các loại còn lại được quy định như sau :

  • Kích thước tối đa: Tổng D + R + H =< 900mm (kích thước chiều lớn nhất phải # 600mm +_ 2mm).
  • Kích thước tối thiểu: với một mặt kích thước >= 90mm x 140mm , +_ 2mm Giới hạn kích thước của bưu thiếp : Kích thước tối đa 120mmx235mm , với +_ 2mm – Kích thước tối thiểu 90mm x 140mm +_ 2mm.
  • Giới hạn kích thước Aérogamme: Kích thước tối đa 110mm x 220mm với sai số 2mm. Kích thước tối thiểu : như bưu thiếp

Tìm hiểu thêm:

Xe tải chở hàng hóa từ Hồ Chí Minh đi các tỉnh Tây Nguyên giá rẻ

Dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Hong Kong an toàn và nhanh chóng

Rate this post