Gửi hạt dẻ Cao Bằng đi Thái Lan cước ưu đãi 30%

Gửi hạt dẻ Cao Bằng đi Thái Lan nhanh chóng, cước rẻ, ưu đãi lên đến 30% so với các dịch vụ khác

Gửi hạt dẻ Cao Bằng đi Tp. Hồ Chí Minh nhanh chóng, cước rẻ

Hạt dẻ Trùng Khánh Cao Bằng

Gửi hạt dẻ Cao Bằng đi Tp. Hồ Chí Minh siêu nhanh, cước rẻ

Gửi hạt dẻ Cao Bằng đi Thái lan siêu nhanh, cước rẻ

Hạt dẻ (hạt sơn hạnh đào)  được trồng ở rất nhiều nơi. Ăn hạt này sẽ thấy mùi vị rất khác lạ, thơm ngọt và béo hơn bất kỳ loại hạt dẻ nào trồng ở nơi khác. Vùng gần giáp ranh với Trung Quốc là nơi được trồng nhiều nhất.

Hạt dẻ Trùng Khánh Cao Bằng

Kich thước loại hạt này thường to gần bằng đầu ngón chân, lớn hơn kích cỡ trung bình của các loại hạt dẻ thông thường, cho nhiều thịt hơn. Khi thu hoạch. Hạt được bao quanh bởi một lớp vỏ như vỏ chôm chôm, nhưng lớp vỏ này cực kỳ cứng và có gai sắc nhọn. Nếu không cẩn thận khi tách hạt chúng ta có thể bị thương. Những người trồng hạt sẽ có phương pháp tách hạt chuyên nghiệp, nhanh gọn mà không bị thương.

Có hai cách thông dụng ăn hạt dẻ Cao Bằng đó là rang hoặc luộc. Dù bất cứ phương pháp nào thì vị ngọt tự nhiên, độ bở và hương thơm nồng nàn của loại hạt này cũng không thể lẫn vào đâu được.

Công dụng của loại hạt

Loại hạt này tưởng chừng chỉ là món ăn vặt thơm ngon trong ngày đông lạnh giá. Nhưng thực sự nó còn rất tốt cho sức khỏe con người:

Tốt cho tim mạch

Hầu hết các loại hạt hiện này đều không có hoặc chứa rất ít vitamin C, ngoại trừ hạt dẻ là trường hợp đặc biệt. Khi ăn hạt dẻ ta thấy vị bở, là bởi nó chứa rất nhiều tinh bột, cung cấp năng lượng cho các hoạt động của cơ thể. Hạt dẻ còn là thành phần của nhiều loại thuốc chữa bệnh.

Nói về công dụng bảo vệ tim mạch, các thành phần của hạt dẻ có chất béo omega 3, tác dụng chống viêm, bảo vệ tim mạch tốt. Ăn hạt dẻ giúp giảm hấp thụ cholesterol trong máu nhờ đó sức khỏe tim mạch của chúng ta được cải thiện hiệu quả.

Phòng chống ung thư

Loại hạt này có chứa hàm lượng Mangan cao (Mn), hơn nữa hạt dẻ Cao Bằng lại càng giàu Mn. Chất này có tác dụng chống oxy hóa, giảm nguy cơ ung thư ở cả người lớn và trẻ em.

Bổ thận tráng dương tăng cường sinh lý

Hạt có vị ngọt, tính ấm, tốt cho hệ tiêu hóa, gân cốt và cả bổ thận. Nhờ đó, ăn hạt dẻ giúp chữ được các cơn đau lưng, mỏi gối do thận hư gây ra. Đặc biệt đối với nam giới, ăn hạt dẻ là một bài thuốc tráng dương hiệu quả giúp tăng cường sinh lý nam.

Bảo quản hạt dẻ Cao Bằng

Đối với loại hạt chưa chế biến, chúng ta cần phơi thật khô, bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát là được. Hạt dẻ chín ( rang, hất, luộc) thì chúng ta hãy để trong ngăn mát tử lạnh. Sau khi được chế biến ta chỉ có thể bảo quản trong 3-5 ngày. Vì thế chúng ta nên chế biến một lượng vừa ăn thôi nhé, tránh để lâu mất ngon.

Quy trình gửi hàng, hạt dẻ tại Vận tải Á Châu

Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa: hàng hóa, mã hàng, xuất xứ, trọng lượng,….

Bước 2: Đóng gói hàng hóa gửi đi bằng đường hàng không

Bước 3: Gửi hàng và chờ người nhận nhận hàng

Các câu hỏi liên quan đến dịch vụ hàng tại Vận tải Á Châu

  • Cách tính trọng lượng kiện hàng?

+So sánh Khối lượng thể tích và khối lượng thực tế, cái nào cao hơn thì tính theo khối lượng đó.

+Cách tính khối lượng thể tích = Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao / 5000.

Thông qua khối lượng, trọng lượng kiện hàng, nhân viên Vận tải Á Châu sẽ tính giá và báo giá cước thực tế chính xác nhất.

Liên hệ:

Vận tải Á Châu hoặc www.indochinapost.com

Ngoài khô bò, Vận tải Á Châu  còn nhận chuyển những loại hàng hóa khác như: hàng nặng, hàng thông thường, mỹ phẩm,….

Tham khảo thêm các dịch vụ tại:  

Chuyển phát nhanh hàng nặng từ Đà Nẵng đến Sài Gòn

Dịch vụ vận chuyển vật dụng Tết Trung thu bằng đường hàng không đi Thái Lan

Rate this post