Gửi mẫu nông sản đi Dubai bằng đường hàng không trọn gói 100%

Gửi mẫu nông sản đi Dubai bằng đường hàng không trọn gói 100%

 

Gửi mẫu nông sản đi Dubai bằng đường hàng không trọn gói 100%

Gửi mẫu nông sản đi Dubai bằng đường hàng không trọn gói

Gửi mẫu nông sản đi Dubai bằng đường hàng không trọn gói

Dubai có một số chợ đầu mối nông sản và chợ gia vị lớn. Đặc biệt hệ thống siêu thị Al Maya tại trụ sở chính ở Dubai – hệ thống phân phối được thành lập từ năm 1982 với hơn 50 siêu thị trên toàn lãnh thổ UAE và Oman.

Chuỗi Hệ thống siêu thị 1004 Gourmet, nơi cung cấp đa dạng các mặt hàng nông sản, thực phẩm tiêu dùng chất lượng cao. Cho người Hàn Quốc, Nhật Bản và Thái Lan… sinh sống tại UAE. Hệ thống siêu thị West Zone – một trong những chuỗi siêu thị địa phương hàng đầu của Dubai được thành lập từ năm 2005 và hệ thống đại siêu thị Lulu…

Đây là thị trường tiêu thụ sản phẩm nông sản, thực phẩm tiềm năng cho Việt Nam. Do đó, Bộ Công Thương nhận định, đẩy mạnh xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam sang thị trường UAE là một trong những ưu tiên trong thời gian tới.

Nông sản là gì?

Nông sản là gì

Nông sản là gì

Hàng hóa nông sản là khái niệm dùng để chỉ những sản phẩm hoặc bán thành phẩm của ngành sản xuất hàng hóa thông qua cây trồng. Hay nói đơn giản hơn đó chính là những sản phẩm được những người nông dân sản xuất, chế biến nông sản ra. Với mục đích thu hoạch và bán ra thị trường.

Hàng nông sản gồm những loại nào?

Hàng nông sản bao gồm một phạm vi khá rộng, chúng có nguồn gốc từ các hoạt động nông nghiệp như sau:

Sản phẩm cơ bản, thiết yếu

Sản phẩm thiết yếu là sản phẩm được con người sử dụng hàng ngày nhằm duy trì sự sống. Bên cạnh đó, sản phẩm thiết yếu còn là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cùng những khoáng chất chính giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.

Điển hình như gạo và đây chính là sản phẩm xuất khẩu chủ đạo của Việt Nam. Ngoài ra còn có lúa mì, sữa, cà phê, hồ tiêu, hạt điều, chè, rau củ quả tươi,…

Sản phẩm phái sinh

Sản phẩm phái sinh bao gồm những mặt hàng như bánh mì, bơ, dầu ăn, thịt,… Sản phẩm phái sinh khi được hấp thụ vào cơ thể sẽ tạo ra năng lượng để con người lao động và làm việc. Đồng thời bổ sung những dưỡng chất để cơ thể phát triển, tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật.

Sản phẩm được chế biến

Sản phẩm chế biến tức là những mặt hàng đã trải qua nhiều giai đoạn chế biến khác nhau. Thành phần và cấu trúc của nông sản đã bị thay đổi so với trạng thái ban đầu. Chẳng hạn như bánh kẹo, sản phẩm từ sữa, xúc xích, nước ngọt, rượu, bia, thuốc lá, trái cây sấy khô, thực phẩm đóng hộp,…

Nhờ quy trình chế biến chuyên nghiệp với những công thức cầu kỳ khác nhau. Đã giúp sản phẩm chế biến trở nên gần gũi hơn và được nhiều người lựa chọn.

Làm sao để gửi mẫu nông sản đến Dubai tại nhanh chóng nhất tại Vận tải Á Châu

Có 2 phương án vận chuyển hàng Dubai hiện nay là đường biển và đường hàng không.

Mỗi phương án có ưu và nhược điểm riêng, căn cứ vào loại hàng hóa, số lượng, chi phí, đặc tính hàng hóa. Và thời gian cần vận chuyển để chọn phương án phù hợp.

  • Đối với vận tải đường biển: Dùng cho lô hàng số lượng hàng lớn, hàng cồng kềnh. Ưu việt là chi phí vận tải thấp, nhưng thời gian vận chuyển dài ngày.
  • Ngược lại, vận chuyển đường hàng không: Thông thường áp dụng cho hàng hóa số lượng ít, thời gian nhanh chóng, nhưng chi phí đắt đỏ

 Tự hào là đơn vị vận chuyển uy tín nhất Vận tải Á Châu

  • Vận tải Á Châu là đại lý cấp 1 của VJ Cargo và các hãng hàng không nên nhiều cước phí ưu đãi

  • Duy trì lịch trình giao hàng từ 24 đến 48 giờ tại thời điểm vận chuyển
  • Giá cước tại Vận tải Á Châu có nhiều ưu đãi hơn các đơn vị vận chuyển khác
  • Gửi hàng hóa bằng đường hàng không sẽ nhanh chóng hơn, đảm bảo thời gian của thức ăn
  • Nhân viên giao nhận nhiệt tình, kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
  • Đa dạng hóa sản phẩm gửi đi như: mỹ phẩmtrái cây sấy khô,…

Tìm hiểu thêm:

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hàn Quốc

Dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam

Thủ tục trọn gói cho thú cưng đi Mỹ tại Airport Cargo

www.indochinapost.com

 

Rate this post