Mua hộ hàng từ Trung Quốc với giá rẻ nhất

Dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc với giá rẻ nhất

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc
Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc

Mua hộ hàng từ Trung Quốc là một thực tế phổ biến và được nhiều người tiêu dùng trên khắp thế giới thực hiện. Trung Quốc là một trong những quốc gia sản xuất hàng hoá lớn nhất thế giới, và nhiều nhà sản xuất Trung Quốc cung cấp sản phẩm đa dạng từ đồ điện tử, quần áo, đồ gia dụng đến đồ chơi và nhiều mặt hàng khác.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng mua hàng từ Trung Quốc cũng mang theo một số thách thức như thời gian vận chuyển dài, nguy cơ mua phải hàng giả mạo, và quá trình giải quyết tranh chấp có thể phức tạp. Việc chọn cửa hàng uy tín và kiểm tra thông tin sản phẩm kỹ lưỡng là rất quan trọng để đảm bảo một trải nghiệm mua sắm an toàn và hài lòng.

Best Cargo sẽ giúp bạn giải quyết các khó khăn khi đặt hàng bằng cách mua hộ hàng từ Trung Quốc, đồng thời cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách sử dụng dịch vụ

Một số website thương mại điện tử tại Trung Quốc

  1. Taobao.com
Logo Taobao
Logo Taobao

Nhắc đến các website TMĐT Trung Quốc nổi tiếng thì không thể bỏ qua trang Taobao. Trang web này ra đời khá sớm và thu hút lượng người dùng lớn nhất hiện nay. Mỗi ngày Taobao có hơn hàng trăm lượt người mua hàng với lượng sản phẩm khổng lồ. Bất kể hàng hóa nào bạn tìm thấy ở chợ truyền thống thì đều có mặt trên Taobao. Chưa hết, mức giá bán hàng rất thấp, có thể thấp nhiều hơn khi bạn mua ở chợ.

Tuy nhiên, bất kể ai cũng có thể bán trên Taobao, từ nhà bán hàng lớn, chủ xưởng đến các cá nhân bán hàng nhỏ lẻ. Do vậy, bên cạnh các sản phẩm chất lượng thì cũng có nguồn hàng giả, không đạt chuẩn. Bạn cần tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn cẩn thận khi mua hàng trên Taobao.com.

  1. Alibaba.com
Logo Alibaba
Logo Alibaba

Alibaba.com là trang web bán hàng online thuộc tập đoàn cùng tên. Trang web đã có mặt khá lâu đời và được nhiều người Việt quan tâm.

Khi mua hàng trên Alibaba, người mua sẽ choáng ngợp với lượng hàng khổng lồ, phong phú. Kể cả các mặt hàng hiếm, khó tìm thấy ở chợ thì bạn sẽ mua được trên Alibaba. Đặc biệt, mức giá trên trang web này khá cạnh tranh.

  1. Tmall.com
Logo Tmall
Logo Tmall

Tmall chắc chắn là một trang web “thống trị” thị trường bán hàng sỉ Trung Quốc. Bởi có rất nhiều người kinh doanh chọn nhập hàng trên Tmall về bán. Tmall sở hữu các nhà bán là những nhãn hiệu lớn mạnh ở Trung Quốc và trên thế giới. Do vậy, khi mua hàng trên trang web này, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và giá cả của hàng hóa. Bên cạnh đó, nguồn hàng Tmall đa dạng tương tự như Taobao và 1688.

Tmall là một trong những trang thương mại điện tử Trung Quốc được truy cập nhiều nhất thế giới. Tuy nhiên, Tmall không nhận ship hàng về Việt Nam mà bạn phải thuê một đơn vị khác để ship hàng.

Quy trình mua hộ hàng từ Trung Quốc

Bước 1: Khách hàng cung cấp link sản phẩm trên các web thương mại điện tử Trung Quốc cho vận tải Á Châu Logistics

Bước 2: Sau khi tìm được mặt hàng ưng ý thi vận tải Á Châu Logistics sẽ gửi báo giá gồm phí mua hộ hàng vå tỷ giá. Sau đó khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng và hình thức giao hàng

Bước 3: Khách hàng tiến hành thanh toán 100% giá trị của đơn hàng

Bước 4: Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến kho của vận tải Á Châu Logistics.

Bước 5: Khách hàng có thể lấy hàng hoặc nhận hàng tại nhà và thanh toán chi phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt nam.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng của vận tải Á Châu Logistics

  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ mua hộ hàng đông đảo, chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ 
  • Có người xác nhận và kiểm tra hàng hóa nhập và xuất kho nhằm đảm bảo số lượng cũng như chất lượng 
  • Tư vấn đóng gói, cam kết đền bù 100% giá trị đơn hàng nếu bị thất lạc 
  • Linh hoạt xử lý các trường hợp rủi ro phát sinh, đàm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng 
  • Nhận mua hộ hàng từ sỉ và lẻ tåt cả các mặt hàng khó, hàng quá khổ ,quá tải
  • Không thu thêm bất cứ loại chi phí nào khác trong thỏa thuận
  • Vận tải Á Châu Logistíc cam kết thời gian vận chuyển nhanh nhất, ngoại trừ yếu tố khách quan

Mua hộ hàng quốc tế không còn là một nhiệm vụ khó khăn và phức tạp nữa, nhờ vào sự hỗ trợ của vận tải Á Châu Logistics. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm trực tuyến đơn giản, tiết kiệm thời gian và tiền bạc, và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hãy để chúng tôi giúp bạn biến mọi ý tưởng mua sắm từ nước ngoài thành hiện thực, và khám phá cùng chúng tôi một thế giới mua sắm không giới hạn.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MIÊN PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ TRUNG QUỐC!

Xem thêm:

Vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín số 1

Dịch vụ gửi thực phẩm khô từ Cần Thơ sang Canada

Mua hộ hàng Malaysia về Việt Nam

Chuyển phát nhanh bánh chưng từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh nhanh chóng

Chuyển phát nhanh máy móc bestcargo.vn/van-chuyen-hang-hoa-quoc-te-uy-tin-so-1từ Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ

4.5/5 - (2 bình chọn)