Tình hình vận chuyển cà phê đi nước ngoài của Việt Nam trong thời gian qua

Vận chuyển cà phê đi nước ngoài

Tình hình vận chuyển cà phê đi nước ngoài của Việt Nam trong thời gian qua

Vận chuyển cà phê đi nước ngoài
Vận chuyển cà phê đi nước ngoài

Trong những năm gần đây nền kinh tế Việt Nam đã có nhiều khởi sắc.  Trong đó, lĩnh vực xuất khẩu cà phê đi nước ngoài – một trong những mặt hàng chủ lực của cả nước, đã đóng góp không nhỏ vào GDP quốc nội. Nếu bạn đang đắn đo, suy nghĩ về việc lựa chọn đơn vị vận chuyển nào là uy tín, chất lượng. Hãy đến với Vận tải Á Châu, là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển cà phê đi nước ngoài có giá cả cạnh tranh, cam kết đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Đánh giá hoạt động vận chuyển cà phê đi nước ngoài của Việt Nam

Cơ hội của hoạt động vận chuyển cà phê đi nước ngoài

 • Sự phục hồi của kinh tế:  Sự tăng trưởng trở lại giúp thị trường kỳ vọng chi tiêu của người dân sẽ được nới lỏng và nhu cầu đối với cà phê, mặt hàng phụ thuộc nhiều vào sức khỏe nền kinh tế của các quốc gia sẽ có sự khởi sắc.
 • Nguồn cung tiếp tục hạn chế từ đối thủ cạnh tranh: Indonesia là đối thủ cạnh tranh lớn nhất trong lĩnh vực vận chuyển cà phê đi nước ngoài của nước ta.  Tuy nhiên gần đấy đất nước này bắt đầu thu hoạch mùa vụ mới với dự báo sản lượng ở mức thấp kỷ lục trong 9 năm, khiến cho nông dân nước này hạn chế hoạt động xuất khẩu.

Thách thức của hoạt động vận chuyển cà phê đi nước ngoài

Trong năm 2023, Việt Nam không chỉ gặp những thách thức về nguồn cung mà còn là vấn đề về chất lượng và nguồn gốc của cà phê khi muốn đẩy mạnh lượng xuất khẩu. 

 • Bảo quản và chất lượng sản phẩm: Cà phê là một sản phẩm nhạy cảm với ánh sáng, nhiệt độ, và độ ẩm. Trong quá trình vận chuyển, cà phê có thể bị ảnh hưởng bởi điều kiện môi trường khắc nghiệt, dẫn đến mất chất lượng và giảm giá trị thương hiệu.
 • Thủ tục hải quan: Quy định hải quan khác nhau giữa các quốc gia có thể tạo ra rắc rối trong quá trình nhập khẩu. Việc không tuân thủ các quy định này có thể dẫn đến chậm trễ và chi phí phát sinh.
 • Chi phí vận chuyển: Có thể phát sinh chi phí lớn từ việc vận chuyển cà phê từ nơi sản xuất đến điểm đến. Các chi phí bao gồm phí vận chuyển, bảo hiểm, và các chi phí liên quan đến thủ tục xuất nhập khẩu.
 • Chất lượng và đồng nhất: Khách hàng nước ngoài thường đặt nhiều yêu cầu về chất lượng và đồng nhất của sản phẩm. Việc duy trì một chất lượng ổn định và đáp ứng các yêu cầu này có thể là một thách thức.

Dịch vụ vận chuyển cà phê đi nước ngoài của Vận tải Á Châu

Vận chuyển cà phê đi nước ngoài
Vận chuyển cà phê đi nước ngoài

Biết được nhu cầu của khách hàng về việc vận chuyển cà phê đi nước ngoài, Vận tải Á Châu cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển cà phê với chi phí rẻ nhất, thời gian nhanh nhất, chất lượng cao nhất cho khách hàng::

 • Thời gian giao hàng luôn đúng theo cam kết và nhanh nhất có thể.
 • Giá cả rất rẻ, cạnh tranh, đặc biệt, đưa ra mức giá hấp dẫn nhất cho khách hàng.
 • Đối với những mặt hàng khó vận chuyển sê có dịch vụ riêng người nhận không cần làm thủ tục hải quan, nhận hàng tận nơi không phát sinh thêm chi phi.
 • Cung cấp dịch vụ đóng hàng
 • Hàng hóa luôn được đảm bảo một cách an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình vận chuyển 
 • Nhận được những thông báo về tình trạng gói hàng trong suốt quá trình vận chuyển cho đến lúc giao hàng qua SMS và Email của bạn
 • Lấy hàng và giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành thành phố

Phạm vi Vận tải Á Châu nhận vận chuyển cà phê đi nước ngoài

Vận tải Á Châu nhận vận chuyển cà phê trên 63 tỉnh thành.

Các tỉnh miền Bắc: Tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Lai Châu, Phú Thọ, Sơn La, Điện Biên, Hoà Bình, Tuyên Quang, Hà Giang, Bắc Giang, Thái Nguyên, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Phú Thọ, Quảng Ninh; Tỉnh Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa.

Các tỉnh miền Trung: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Kon Tum, Gia Lai, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định.

Các tỉnh miền Nam: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, Bình Thuận, Ninh Thuận, Đắk Lắk, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Lâm Đồng, Đắk Nông, Đồng Tháp, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh

Một số dịch vụ khác

Ngoài dịch vụ vận chuyển cà phê đi nước ngoài, Vận tải Á Châu còn cung các một số dịch vụ khác nhu: 

 • Dịch vụ vận tải đường bộ
 • Vận chuyển đường biển
 • Vận chuyển đường sắt
 • Dịch vụ kho bãi
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh
 • Dịch vụ khai báo hải quan

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MIÊN PHÍ DỊCH VỤ VẬN CHUEYENR CÀ PHÊ ĐI NƯỚC NGOÀI!

lienhe@vantaiachau@vn

Xem thêm:

Vận chuyển hàng hóa nước ngoài uy tín số 1

Chuyển cà phê phin đi Hàn Quốc nhanh chóng 

Dịch vụ vận chuyển đường biển đi Quốc tế uy tín, chuyên nghiệp.

Rate this post