Vận chuyển chôm chôm từ Sài Gòn ra Hà Nội

Vận chuyển chôm chôm từ Sài Gòn ra Hà Nội

Vận chuyển chôm chôm từ Sài Gòn ra Hà Nội

Chôm chôm được trồng nhiều ở các tỉnh miền Nam như Bến Tre, Vĩnh Long, Tiền Giang và các tỉnh miền Đông Nam Bộ,…với tổng sản lượng chiếm khoảng 80% sản lượng chôm chôm cả nước. Cũng chính vì vậy, việc vận chuyển chôm chôm từ Nam ra Bắc để tiêu thụ là một nhu cầu đang phổ biến hiện nay do chôm chôm đang vào mùa. Nắm bắt được điều đó, Công ty vận tải Á Châu đã mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển chôm chôm một cách uy tín và chất lượng.

Vận chuyển chôm chôm từ Sài Gòn ra Hà Nội
Vận chuyển chôm chôm từ Sài Gòn ra Hà Nội

Lưu ý khi đóng gói chôm chôm gửi từ Sài Gòn ra Hà Nội

Trong yêu cầu khi vận chuyển trái cây đi xa, mỗi loại đều có cách đóng gói khác nhau tùy theo số lượng, kích thước và yêu cầu của chủ hàng. Với quãng đường xa cùng sự thay đổi thời tiết giữ các vùng miền, vận chuyển chôm chôm cần sử dụng phương thức đóng gói riêng biệt.

  • Chôm chôm cần được bảo quản trong các thùng xốp, thùng carton hay bao gai để tránh va đập trong quá trình vận chuyển. Chất liệu dùng để đóng gói phải chắc chắn để khi chồng lên nhau không bị xẹp, méo mó. Hơn nữa, khối lượng trong một thùng không được quá nhiều nhằm đảm bảo sự thông thoáng cho trái cây.
  • Ngoài ra, đối với chôm chôm vận chuyển bằng container hoặc xe tải lạnh, cần sử dụng thùng xốp nhiều lỗ, thoáng khí. Việc này cũng giúp các kiện hàng ít va đập vào nhau, an toàn hơn đối với sản phẩm mềm như chôm chôm.
  • Khi vận chuyển trong thời gian dài, chôm chôm dễ bị mất nước, ảnh hưởng đến chất lượng cũng như thẩm mỹ. Vì vậy, khi vận chuyển chôm chôm từ Nam ra Bắc có thể sử dụng thêm màng bọc PE giữ ở nhiệt độ từ 10 – 15 độ, giúp chôm chôm hạn chế tình trạng mất nước, giữ được vẻ tươi ngon ban đầu.
Vận chuyển chôm chôm từ Sài Gòn ra Hà Nội
Vận chuyển chôm chôm từ Sài Gòn ra Hà Nội

Lưu ý khi bảo quản chôm chôm từ Sài Gòn ra Hà Nội

Để vận chuyển chôm chôm giữ được độ tươi nguyên và không bị mất nước, chủ hàng cần chú ý những biện pháp bảo quản đặc biệt cho chôm chôm, đặc biệt là ở các tuyến đường liên tỉnh, vận chuyển Bắc – Nam.

  • Chôm chôm thường được đặt cùng đá lạnh lớn trong thùng xốp rồi bịt kín để chở đi. Tuy nhiên, Cách này sẽ làm vỏ chôm chôm bị tổn thương, xuất hiện những chấm đen.
  • Tốt nhất bạn nên chọn chở bằng xe tải lạnh hoặc xe container lạnh, duy trì nhiệt độ ổn định trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Giống như cách chuyển trái cây đi xa, nên đóng gói chôm chôm trong các thùng carton hoặc thùng xốp có đục lỗ thoáng khí trước khi xếp lên xe
  • Tránh đặt chồng lên nhau quá cao gây tổn thương cho thùng dưới và nên có khoảng cách để không khí lưu thông giữa các thùng chôm chôm.

Tại sao bạn nên dùng dịch vụ vận chuyển của Công ty Vận tải Á Châu ?

Nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp nhất !

Cam kết tìm kiếm cho bạn giải pháp giao nhận hợp lý, tiết kiệm chi phi, tốc độ nhanh chóng.

Khuyến mại hấp dẫn với những ưu đãi tốt nhất.

Hàng hóa đảm bảo an toàn 100%, không móp méo, không hư hỏng.

Chính sách, giao nhận hàng hóa rõ ràng.

Nhân viên tư vẫn nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ 24/7.

Cung cấp mã vận đơn nhằm theo dõi đơn hàng nhanh chóng và thuận tiện.

Chúng tôi nhận gửi, chuyển phát nhanh đa dạng hàng hóa.

Thục tục đơn giản, không rườm rà.

Giải quyết khiếu nại thỏa đáng và nhanh chóng, đền bù thiệt hại hàng hóa khi xảy ra mất mát.

Liên hệ cho chúng tôi ngay qua số hotline để được tư vấn miễn phí nhé !

van-chuyen-hang-cong-kenh-bang-duong-hang-khong-tu-tp-ho-chi-minh-di-chu-lai/

gui-cafe-di-uc-nhanh-chong-uy-tin.html/

 

Rate this post