Vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

Hiện nay, số lượng người lao động và học tập tại Nhật Bản cực kỳ đông sấp sỉ 2 triệu người. Rất nhiều người muốn mua đồ mang về quê để dùng bởi họ cho rằng chất lượng hóa của Nhật rất tốt. Hay nhiều đơn vị muốn vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam hoặc hàng hóa xuất từ Việt Nam sang Nhật.

Vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam
Vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

Các phương thức vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

Vận chuyển bằng đường bưu điện EMS – Japan Post

Gửi qua bưu điện EMS thông dụng và phổ biến nhất hiện nay tại khắp các tỉnh thành tại Việt Nam và Nhật Bản.

EMS (Express Mail Service) là dịch vụ giao nhận, vận chuyển thư từ, tài liệu, bưu phẩm bưu kiện theo thời gian được Tổng công ty Bưu chính Viễn thông cung cấp,

– Ưu điểm: Thủ tục gửi hàng đơn giản, nhanh gọn có mặt ở hầu hết mọi nơi, dễ sử dụng

– Nhược điểm: EMS chỉ phù hợp cho việc gửi những mặt hàng thông thường, có giá trị thấp. Với những mặt hàng giá trị cao hay yêu cầu những thủ tục vận chuyển khó thì không nền dùng EMS vì hàng rất dễ bị thất lạc hoặc bị kẹt ở hải quan 2 đầu.

Nhờ bạn bè, người quen xách hàng hộ từ Nhật về Việt Nam

Đây là cách được sử dụng nếu bạn có người thân, bạn bè đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Tuy nhiên thì nó cũng có những hạn chế như: Không phải bất kỳ lúc nào cũng có thể gửi hàng đi vì rất ít khi họ từ Nhật Bản về Việt Nam. Ngoài ra, số lượng hàng gửi không nhiều, mang nhiều về thì có nguy cơ bị giữ hàng tại Hải Quan.

Thông qua các hãng chuyển phát nhanh quốc tế

Các bạn có thể gửi hàng từ Nhật về Việt Nam thông qua sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín như: Yamato, Sagawa Express, DHL, TNT, UPS,…

Các hãng này đều có các đại lý ở khắp nơi nên tiện lợi cho bạn. Thủ tục tiến hành nhanh gọn lẹ và ít khi xảy ra sai sót. Chất lượng dịch vụ đảm bảo và uy tín. Tuy nhiên phí ship hàng các hãng này cực cao, khá chát đó.

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ của các hãng quốc tế trên thì liên hệ với Công ty Vận tải Á Châu để được hưởng chính sách giá rẻ hơn. Bởi chúng tôi cũng là một đối tác hợp tác vận chuyển lâu năm với các hãng này.

Xem thêm: chuyen-phat-nhanh-chuyen-nghiep-gia-re-hang-my-pham-ho-chi-minh-di-singapore

Vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam thông qua công ty Logistics.

Hình thức vận chuyển này được cá nhân và tổ chức hay sử dụng nhất. Bởi vì, đây là cách gửi hàng, gửi đồ từ nhật về việt nam rẻ nhất, số lượng lớn, tiện lợi, nhanh chóng so với sử dụng những dịch vụ trên mà hàng hóa được vận chuyển đảm bảo. Công ty Vận tải Á Châu – đơn vị vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam với phí vận chuyện rẻ, làm việc chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm.

Vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam
Vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

Bước 1: Thông báo thông tin kiện hàng cần gửi

Quý khách cung cấp đầy đủ thông tin kiện hàng cần gửi như:

– Tên đầy đủ, số điện thoại, email của người gửi bên Nhật Bản.

– Số điện thoại, địa chỉ người nhận tại Việt Nam.

Bước 2: Đóng hàng, báo giá và làm thủ tục

Khách hàng nên chuẩn bị trước, đóng gói hàng hóa thật cẩn thận, nếu cần chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn đóng gói. Để vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam, bạn cần đóng hàng xếp hàng gọn gàng cẩn thận vào thùng carton, thùng gỗ tránh bị cồng kềnh. Hóa đơn hàng cho vào phong bì dán ở mặt trên thùng hàng, sẵn sàng hàng hóa đóng vào container cùng bộ chứng từ.

Sau khi nhận thông tin của khách hàng, nhân viên của Công ty Vận tải Á Châu sẽ kiểm tra và báo giá vận chuyển. Phí vận chuyển nội địa Nhật Bản thì khách hàng phải chịu, có thể tự vận chuyển hàng đến kho của chúng tôi.

Bước 3: Gửi hàng

Sau khi hoàn thành các thủ tục cần thiết, chúng tôi sẽ tiến hành làm bill và gửi cho hai bên người gửi và người nhận kiểm tra và xác nhận thông tin. Nhân viên sẽ nhận hàng kiểm tra, sau khi xác nhận hàng hóa đúng chuẩn thì khách hàng bên Việt Nam sẽ thanh toán cước phí vận chuyển.

Bước 4: Thanh toán và chờ nhận hàng

Đến đây, bạn sẽ hoàn thành nốt số tiền của đơn hàng cho Công ty Vận tải Á Châu. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, chúng tôi rất mong được phản hồi dịch vụ từ khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng, mong muốn được hợp tác lâu dài.

Tại Việt Nam hiện nay, có khá nhiều đơn vị vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng làm việc uy tín. là đơn vị có kinh nghiệm gần 10 năm trong vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Xem thêm: dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-tu-viet-nam-sang-phap.html

Rate this post