Công ty vận tải hàng hóa bằng ô tô tại Tp.Hồ Chí Minh

Thành Phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước suốt hơn 100 năm qua. Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế hàng hóa, nhu cầu vận chuyển hàng hóa và vận tải dân dụng tại Tp. Hồ Chí Minh ngày càng tăng lên, chính vì thế có nhiều công ty vận tải đã tập chung về Tp. Hồ Chí Minh để mở rộng địa bạn hoạt động của mình. Nhiều công ty vận tải hàng hóa bằng ô tô đã xây dựng được uy tín của mình tại Tp. Hồ Chí Minh, trong đó có công ty Vận Tải Á Châu.

Vì sao các công ty vận tải hàng hóa bằng ô tô lại phát triển tại Tp. Hồ Chí Minh?

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ toàn quốc là hình thức vận tải phổ biến ở nước ta hiện nay. Hòa cùng với sự phát triển của nền kinh tế thì dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường ô tô hay còn gọi là đường bộ trong nước cũng có những thay đổi tích cực. Việt Nam hiện có hơn 100 tuyến đường quốc lộ trải dài từ bắc tới nam trong đó đường 1 A là quốc lộ quan trọng nhất đóng vai trò là huyết mạch giao thông của cả nước. Tuy chưa sản xuất được dòng xe vận tải riêng nhưng Việt Nam hiện đang sở hữu nhiều dòng xe vận chuyển có chất lượng cao, đáp ứng được trọng lượng lớn hàng hóa trên nhiều cung đường khác nhau. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường ô tô là dịch vụ vận tải chiếm tỉ trọng nhiều nhất trong những hình thức vận tải của cả nước. Hiện nay việc bê tông hóa và hiện đại hóa các cung đường tại Việt nam cơ bản đã hoàn tất. Nhiều tuyến đường quốc lộ đã được nâng cấp, chỉnh trang và mở rộng. Chất lượng giao thông trong hệ thống quốc lộ, tỉnh lộ đã từng bước được cải tiến. Giao thông liên thôn liên xã cũng có những thay đổi đáng kể.

Thành Phố Hồ Chí Minh hiện là thành phố có nhu cầu vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa lớn nhất cả nước. Với quy mô sản xuất công nghiệp lớn mạnh cùng hoạt động thương mại năng động, nhu cầu vận tải hàng hóa của thành phố này không ngừng gia tăng. Vận Tải Á Châu đã khảo sát thị trường vận tải ở Thành phố Hồ Chính Minh để từ đó đưa ra những chính sách phát triển hợp lý. Dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty Vận Tải Á Châu là giải pháp giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có khả năng chủ động trong việc vận chuyển hàng hóa khi chưa có bộ phận chuyên chở riêng.

Vận Tải Á Châu là công ty vận tải hàng hóa bằng ô tô uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh

Dựa trên sự lắng nghe khách hàng, dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng ô tô tại Tp. Hồ Chí Minh  của Vận Tải Á Châu đã ra đời, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng ô tô của chúng tôi mang đến sự tin cậy và tìm các giải pháp sáng tạo phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi không ngừng áp dụng những phương thức vận tải tối ưu để gia tăng năng suất hoạt động và đạt được hiệu quả cao nhất. Vận Tải Á Châu đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn mọi lúc, mọi nơi và hàng hóa nhanh chóng về tay bạn trong mọi thời điểm.

Hiện nay, chúng tôi nhận vận tải hàng hóa từ Sài Gòn đi các tỉnh bằng đường bộ áp dụng đối với mọi sản phẩm. Bạn có thể gửi bất cứ hàng hóa nào đó đi 63 tỉnh thành trong cả nước mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước. Chúng tôi luôn đáp ứng được những mong muốn cao nhất của khách hàng về chất lượng và thời gian phục vụ. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ nên sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Hiện nhờ, nhờ vào mối quan hệ tốt với các đơn vị vận tải để đẩy mạnh chất lượng và rút ngắn thời gian cũng như hạ được giá thành dịch vụ để mang đến các chính sách ưu đãi về giá cho khách hàng.

Hiện tại, công ty vận chuyển hàng hóa Vận Tải Á Châu đang có các gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng ô tô khác nhau để các khách hàng lựa chọn. Theo đó, tùy thuộc vào điều kiện tài chính và mức độ cần thiết của đơn hàng, bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ như: gói siêu tốc, gói giao nhanh, gói ban đêm, gói trong ngày và gói tiết kiệm. Chính vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng ô tô tại Tp. Hồ Chí Minh của công ty Vận Tải Á Châu chính là giải pháp tối ưu dành cho khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)