Vận Chuyển Hàng Hóa Bằng Ôtô

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng ô tô đáp ứng nhu cầu chuyên chở hàng hóa từ/ đến Cảng hàng không quốc tế Nội bài của các tổ chức và công dân Việt nam.

Là một cửa khẩu quan trọng của Việt nam, Cảng hàng không quốc tế Nội bài có lượng hàng hóa chuyên chở bằng đường hàng không ngày càng lớn và đa dạng. Nhu cầu vận chuyển nhanh và an toàn các loại hàng hóa có giá trị lớn đến hoặc đi từ Cảng hàng không quốc tế Nội bài ngày càng cao.

Đáp ứng yêu cầu đó, Vận Tải Á Châu có đội ngũ ô tô vận tải và người lái chuyên nghiệp, có sự hợp tác gắn bó với các cơ quan hữu quan trong quá trình làm thủ tục vận chuyển hàng không.

Nhờ vậy, dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng ô tô của Vận Tải Á Châu ngày càng phát triển, tích cực góp phần thúc đẩy các hoạt động đầu tư, thương mại của các doanh nghiệp và thỏa mãn nhu cầu đời sống của nhân dân.

Với Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, với dàn xe được chăm sóc kỹ thuật nghiêm túc, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và cầu thị, dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng ô tô của Vận Tải Á Châu không ngừng được đầu tư và cải tiến, xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng và bè bạn.

5/5 - (1 bình chọn)