Dịch vụ gửi bưu phẩm hỏa tốc trong ngày của Vận Tải Á Châu

CHUYỂN PHÁT NHANH THƯ TỪ, TÀI LIỆU QUỐC TẾ NHANH SỐ 1

Dịch vụ gửi bưu phẩm hỏa tốc trong ngày của Vận Tải Á Châu

Bưu phẩm là các gói hàng hoặc thư được gửi từ một địa điểm đến một địa điểm khác thông qua các dịch vụ vận chuyển, như bưu điện, dịch vụ chuyển phát nhanh, hoặc các công ty vận chuyển.

Bưu phẩm có thể chứa đựng các loại hàng hóa khác nhau, từ thư tín, tài liệu đến hàng hóa cần vận chuyển.

Gửi bưu phẩm hỏa tốc trong nước
Gửi bưu phẩm hỏa tốc trong nước

Bưu phẩm gồm:

 • Thư: Là bản chữ viết, sao hoặc in mang nội dung thông tin riêng giữa người gửi và người nhận. Thư được bỏ trong phong bì dán kín và được bảo đảm bí mật theo quy định của hiến pháp. Khối lượng tối đa 2kg và không được để vật phẩm, hàng hoá vào trong thư.
 • Ấn phẩm: Là những tài liệu không có tính chất thông tin riêng Khối lượng tối đa 2 kg.
 • Học phẩm dùng cho người mù: Là những bản in chữ nổi, hoặc viết bằng chữ nổi cho người mù để ngỏ và bằng giấy đặc biệt dùng riêng cho người mù. Khối lượng tối đa 7kg.
 • Gói nhỏ: Là gói đựng vật phẩm hàng hoá nhưng có tính chất thông tin riêng. Khối lượng tối đa 2kg.
 • Túi M: Là túi đặc biệt chứa báo, tạp chí, sách vở, ấn phẩm của 1 người gửi cho cùng 1 người ở một địa chỉ. Khối lượng tối đa 30kg/túi.
 • Thư tín: Bao gồm các bức thư, thiệp chúc mừng, và các tài liệu văn phòng.
 • Hàng hóa nhỏ: Các loại hàng hóa như sách, quần áo, đồ chơi, và các vật dụng cá nhân.
 • Hàng hóa lớn: Các gói hàng lớn hơn như vali, hành lý, và các hộp chứa đựng đồ đạc.
 • Hàng hóa quý giá: Bao gồm các loại hàng hóa như trang sức, thiết bị điện tử, và các vật dụng có giá trị cao.
Vận chuyển hàng hỏa tốc
Vận chuyển hàng hỏa tốc

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ của Vận Tải Á Châu

 1. Tốc độ: Dịch vụ chuyển phát nhanh của Vận Tải Á Châu thường cung cấp thời gian giao hàng nhanh chóng, thích hợp cho những trường hợp cần gấp như quà tặng, tài liệu quan trọng hoặc hàng hóa khẩn cấp.
 2. Độ tin cậy: Các dịch vụ của Vận Tải Á CHâu thường có một hệ thống theo dõi chặt chẽ, giúp bạn dễ dàng theo dõi quá trình vận chuyển của bưu phẩm từ điểm xuất phát đến đích đến.
 3. Bảo hiểm: Vận Tải Á Châu cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho hàng hóa vận chuyển, bảo vệ bạn khỏi mất mát hoặc hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.
 4. Tiện lợi: Vận Tải Á Châu có mạng lưới rộng khắp, cho phép bạn gửi và nhận hàng ở nhiều địa điểm khác nhau, đồng thời cung cấp các tùy chọn thu hồi hàng tận nơi.
 5. Chuyên nghiệp: Vận Tải Á Châu có nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ được xử lý và giao hàng một cách an toàn và chính xác.
 6. Đa dạng lựa chọn: Vận Tải Á Châu cung cấp nhiều lựa chọn về thời gian giao hàng, phí vận chuyển và dịch vụ bổ sung như bảo hiểm, đặc biệt phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Giới hạn kích thước của bưu phẩm:


Trừ bưu thiếp và Aérogramme (là loại giấy gửi thư máy bay được UPU chính thức công nhận. Không cần phong bì. Loại giấy này được phết keo trên mép gấp có sẵn. Nội dung thư tín được viết vào mặt trong và sau đó gấp kín theo nếp gấp của phong bì. Khi gửi, không được bỏ thêm bất cứ vật gì trong thư này) , kích thước các loại còn lại được quy định như sau :

 • Kích thước tối đa: Tổng D + R + H =< 900mm (kích thước chiều lớn nhất phải # 600mm +_ 2mm).
 • Kích thước tối thiểu: với một mặt kích thước >= 90mm x 140mm , +_ 2mm Giới hạn kích thước của bưu thiếp : Kích thước tối đa 120mmx235mm , với +_ 2mm – Kích thước tối thiểu 90mm x 140mm +_ 2mm.
 • Giới hạn kích thước Aérogamme: Kích thước tối đa 110mm x 220mm với sai số 2mm. Kích thước tối thiểu : như bưu thiếp

Tìm hiểu thêm:

Gửi bưu phẩm hỏa tốc từ Sài Gòn đi 64 tỉnh thành 

Dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Hong Kong an toàn và nhanh chóng

Rate this post