Vận chuyển rượu từ Đức về Việt Nam

Vận chuyển rượu từ Đức về Việt Nam

Vận chuyển rượu từ Đức về Việt Nam

Hiện nay, Việt Nam là một trong những nước có tỉ lệ sử dụng rượu bia nhiều nhất trên thế giới, đây cũng là điều đáng lo ngại về mặt sức khỏe toàn dân của nước ta, nhưng lại là cơ hội kinh doanh tốt của các cơ sở buôn bán rượu cũng như vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh các mặt hàng rượu.

Vận chuyển rượu từ Đức về Việt Nam
Vận chuyển rượu từ Đức về Việt Nam

Vận chuyển rượu từ Đức về Việt Nam có được phép hay không ?

Rượu có lẽ là một trong những sản phẩm thuộc dạng lỏng có nhu cầu được mang lên máy bay khá nhiều. Tuy nhiên, vấn đề lo lắng lớn nhất là rượu có được mang lên máy bay không. Bởi vì quy định hàng không thường khá nghiêm ngặt về các loại chất lỏng, chất khí hay chất gel.

Rượu được sử dụng làm quà biếu khá quen thuộc của rất nhiều người, trong nhiều mối quan hệ đa dạng khác nhau. Đặc biệt là quan hệ trong làm ăn hay gia đình thân thuộc, không phải lúc nào hay người nào cũng đủ điều kiện để gặp gỡ nhau để bàn chuyên, tâm sự,…… khoảng cách địa lý khá xa khiến cho người ta chỉ có thể bày tỏ tấm lòng bằng một món quà chuyển tới tận tay người dùng.

Ngoài ra, rượu còn là một chất xúc tác không thể thay thế trong một số mối quan hệ, đặc biệt trong kinh doanh, làm ăn giúp quá trình đàm phán, thương lương diễn ra được tốt hơn.

Với dịch vụ chuyển phát nhanh, rượu có những ưu điểm cụ thể làm ảnh hưởng tới việc vận chuyển và giao nhận hàng hóa như dưới đây:

+ Rượu là loại chất lỏng, cần được đóng gói theo đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa là chất lỏng.

+ Rượu còn là món quà biếu và là đồ dễ vỡ, bởi vậy cần được vận chuyển hết sức cẩn thận, đóng gói ngăn ngắn và có ghi nhãn mác rõ ràng bên ngoài ”Hàng dễ vỡ”.

Vận chuyển rượu từ Đức về Việt Nam
Vận chuyển rượu từ Đức về Việt Nam

Lưu ý trong quá trình vận chuyển rượu

Trong quá trình chuyển phát nhanh rượu, Quý khách hàng cần lưu ý với những đặc điểm ở dưới đây để đảm bảo hàng hóa của mình luôn được thông suốt:

+ Chuyển phát nhanh quốc tế, có một số quốc gia quy định về hàng hóa với chất lỏng hay nhập khẩu chất kích thích là rượu vào lãnh hổ của họ hay không. Với các dịch vụ vận chuyển nhanh quốc tế cần tuân thủ những điều kiện này và có thể Quý khách hàng không được sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong những trường hợp đó.

+ Những công công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh cần kiểm định kỹ lưỡng về rượu mà khách hàng gửi, bởi vậy Quý khách hàng cần có sẵn sàng giấy tờ liên quan tới hàng hóa của mình. Để chứng minh đây không phải là loại hàng hóa cấm, và cũng không phải là hàng hóa vi phạm pháp luật.

Công ty Vận tải Á Châu cung cấp dịch vụ vận chuyển rượu từ Đức về Việt Nam uy tín, chất lượng

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển rượu qua đường máy bay nhanh chóng và an toàn cho khách hàng, trong đó không loại trừ Công ty Vận tải Á Châu. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, là một trong những đơn vị chuyên vận chuyển rượu theo đường máy bay nhanh chóng, chất lượng, giá thành hợp lý đã được nhiều khách hàng tin dùng nhất hiện nay.

Hiện nay, công ty chúng tôi đã vận chuyển rượu trong nước mà không cần tới sự giới hạn về rượu, kích thước cũng như trọng lượng và số lượng. Chúng tôi luôn chuyển phát nhanh rượu đi khắp mọi miền đất nước, cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu, ở biên giới hải đảo xa xôi hay khu đo thị sầm uất,.. chỉ cần gọi cho chúng tôi, nhân viên của sẽ đảm nhận mọi món hàng của quý khách hàng đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được nhận tư vấn nhé

chuyen-hang-le-di-campuchia-gia-re.html/

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-di-phap-gia-re/

 

Rate this post